ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ...

ตอนนี้น้องในท้องได้31w2d ไปหาคุณหมอมา หมอบอกน้องตัวเล็ก นน.น่องได้แค่1,300เอง((แต่แขน ขายาวนะคะคุณแ้าหมอบอก)) จิงๆต้อง1,500 หมอบอกให้กินเยอะๆนอนเยอะๆ หนูก็กินเยอะนอนเยอะนะคะ...((นอกจากนี้มีวิธีอื่นที่ทำให้น้องตัวใหญ่อีกไมค่ะ))

1 ตอบกลับ

กินไข่ อกไก่ นมบำรุงค่ะ ไข่วันละ 1-2 ฟองก็ได้ค่ะ