6เดือนแล้ว

6เดือนแล้วไปซาวลูกยังนอนถ่าขวางยุเลยใครเปนบ้างค่ะยังไม่อยู่ฝั่งไหนฝั่ง1เลย จะอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ปกติของเด็กหกเดือนเด็กจะดิ้นไปดิ้นมาไม่อยู่ที่เดิม..จนกว่าจะกลับหัวก้อช่วง32-36สัปดาห์

ไม่อันตรายค่ะ บางคนใกล้คลอดถึงจะกลับหัว