แม่ๆมีโลชั่นตัวไหนดีๆกลิ่นหอมติดทนแนะนำมั้ยคะ

ตอนนี้น้องใช้ อองฟอง กับ dmp แล้วก็ดีนี่สีชมพู แต่กลิ่นไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ค่ะ 😂#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้อองฟองทั้งสบู่ แชมพู ทั้งโลชั่นเลยค่ะ หอมติดตัวน้องอยู่นะคะ 😊

เบบี้มายด์สีม่วงเข้มหอมดีคะ