ถามแม่แม่ค่ะ

ตอนนี้น้องใกล้จะ3เดือนแล้ว น้องยังคอไม่แข็งเลย ทั้งๆก็ฝึกให้น้องคว่ำบ้างน้องก็ไม่ยกคอเลยค่ะ อุ้มหรือวางไว้บนตัวน้องจะคอห้อยตลอดเลย หรือน้องน้ำหนักน้อยด้วยคะ 4โล7เอง

ถามแม่แม่ค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้จับคว่ำทุกวันค่ะแรกๆก็ 10 วิ เพิ่มเวลาไปเรื่อย ๆ ตามวัย เอาของเล่นหลอกให้ยกคอบ้าง เรียกบ้างปน ๆ กันไป

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้น้องชูคอตั้งแต่เดือนกว่าเพราะแม่จะอุ้มพาดไหล่บ่อยๆค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน 25 วัน น้องคอแข็งมากๆค่ะ