อยากถามคุณแม่ให้นมลูกกันนานแค่ไหนกันบ้างค่ะ ส่วนตัวเป็นแม่นักปั้มค่ะ

ตอนนี้น้องเพิ่งได้1ขวบค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามคุณแม่ให้นมลูกกันนานแค่ไหนกันบ้างค่ะ   ส่วนตัวเป็นแม่นักปั้มค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเคยปั้มตอนหลังคลอด จนน้องเกือบย่างเข้า1ขวบค่ะ หลังจากลาออกจากงาน มีปั้มบ้างนานๆที แต่น้องกินนมแม่ล้วนๆจนถึง2ขวบครึ่งค่ะ

4y ago

คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ