มีเรื่องสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้น้องเข้า 7 เดือนแล้ว ตอนกลางคืนน้องชอบตื่นมาร้องไห้งอแงไม่มีสาเหตุ บิดตัวไปบิดตัวมา เวลางอแงหลับตา แต่สัก 5 ทีอุ้มก็หลับคาบ่าแล้ว มันเกิดจากอะไรคะจะเกิดจากท้องอืดคงไม่ใช่เพราะทามหาหิงค์ให้ตลอด แม่ๆท่านไหนเจอสถานการณ์แบบนี้บางคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าเป็นพัฒนาการเค้าค่ะ "กลัวการแยกจาก" แนำนำแม่ตบตูด หรือไม่ก็บอกเค้าค่ะ ว่า"แม่อยู่นี่ๆ " แล้วเค้าจะหลับต่อค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่เริ่มเป็นได้ช่วง6-7เดือนนี้ค่ะ ร้องไม่มีสาเหตุ พลิกคว่ำไปมา 🥲 พอบตบตูดก็หลับต่อค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนก็เป็นคะ หลับตาร้อง

เป็นโคลิคหรือเปล่าคะ

บ้านนี่ก็เป็นค่ะ