คุณแม่ท้อง 2-3 เดือนแรกมีอาการเหล่านี้ไหมคะ ?

ตอนนี้น้องเข้า 3 เดือนแล้วค่ะ อาการที่เป็นหลักๆเลยคือ 1.หน้ามืดบ่อยมาก แทบจะทุกวัน เป็นถึงขั้นว่าหากมีอาการจะต้องนั่งพักเดี๋ยวนั้นไม่งั้นวูบแน่ๆ 2.หายใจเข้าแล้วจะอ้วก พะอืดพะอม ล่าสุดเป็นวันนี้นอนเฉยๆก็หาย ต้องดมยาดมตลอดเวลา ถ้าลุกขึ้นเดินหรือขยับตัวก็จะมีอาการเหมือนเดิม คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแก้ไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เพราะพักผ่อนน้อย เดินเยอะ ทำงานเยอะเกินไป นอนไม่ค่อยหลับ เบื่ออาหาร โดนแดดนานๆบวกกับเราเลือดจางด้วยค่ะเลยหน้ามืดบ่อยมาก แนะนำให้นอนพักเยอะๆค่ะแม่

5y ago

ยินดีค่ะ