เด็กกินนมน้อย

ตอนนี้น้องอายุได้3เดือนพอหลังซีดวัคซีนมาน้องไม่ค่อยกินนมเยอะเหมือนแต่ก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยคะ.?

2 ตอบกลับ

แม่เข้าเต้าบ่อยทุก2-3 ชมค่ะ นอนหลับก็ปลุกมาทานนมค่ะ อีกอย่างคือถ้าแม่ทานอาหารที่แตกต่างออกไปมีผลต่อตัวเล็กน่ะคะ

ลองพยายามให้น้องดูดบ่อย ๆ เอาลองดูค่ะแม่