ลูกร้องงอแงตอนเย็นทุกวัน

ตอนนี้น้องอายุครบ1เดือนพอดี ตอนกลางวันเลี้ยงง่ายปกติ แต่พอตกเย็นมาจนถึง5ทุ่มเที่ยงคืนทุกวันจะร้องกวน ทำไงก็ไม่หาย ปลอบก็แล้วอุ้มก็แล้ว ใครมีวิธีแนะนำไหมคะ เลี้ยงน้องคนเดียวเหนื่อยมากเลย

ลูกร้องงอแงตอนเย็นทุกวัน
2 ตอบกลับ

คุณแม่ดูวิธีใน YouTube เลยค่ะจะมีวิธีการทำให้น้องหยุดร้องของฝรั่งค่ะ หรือง่ายๆเลยคุณแม่ห่อตัวน้องเหมือนตอนพยาบาลห่อตอนแรกเกิดเลยค่ะจะช่วยให้น้องรู้สึกว่าปลอดภัยและน้องก็จะไม่ร้องหรือร้องน้อยลงค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ แต่ยิ่งห่อตัวยิ่งร้องดิ้นเอาผ้าออก เลยไม่ค่อยได้ห่อเลยค่ะ

เป็นปกติของเด็กช่วงนี้ค่ะ..สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็จะค่อยๆดีขึ้นขอแค่คุณแม่อย่าท้อนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ