แม่ๆมีนมผงตัวไหนแนะนำไหมคะ

ตอนนี้น้องอายุ 4 เดือน น้องกินนมผงแล้วไม่ถ่ายเลยค่ะ เวลาจะถ่ายแต่ละทีหน้าดำ หน้าแดง เบ่งจนร้องไห้ แต่ก็ไม่ออกค่ะ ตดเหม็นด้วย ตอนนี้ทานตัวนี้อยู่ อยากลองตัวอื่นดู ส่วนตัวหมอบอกว่าน้องถูกกับ hi q ค่ะ แต่ให้น้องกินแล้วไม่ถ่ายเลยค่ะ สงสารลูกมากเวลาจะถ่าย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #นมผง

แม่ๆมีนมผงตัวไหนแนะนำไหมคะ
6 ตอบกลับ

ใช่บ้านนี้ก็ทานตัวนี้เวลานมแม่ไม่ทัน ลูกอึเหนียวมีสีเขียวๆ ตอนนี้ไม่ให้ทานแล้วกำลังมองหาตัวอื่นอยู่เหมือนกันคะ น้องเพิ่ง1 สิบกว่าวัน

2y ago

สงสารลูกมากเวลาถ่ายแต่ละที 😭

enfarlacA+ mind pro สำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปีค่ะ โรงพยาบาลที่คลอดแนะนำ ทานควบคู่กับนมแม่ (นมแม่ไม่พอให้ทาน)

2y ago

บ้านนี้จะลองตัวนี้ไม่รู้จะดีรึเปล่า มีคนบอกมาว่าแอนฟากล่องทอง ใช่ทองนี้ไหมหนอ😅

บ้านนี้น้องกินเอนฟาแล็คสูตร1จร้า ขับถ่ายสองครั้งต่อวันจร้า

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่า

เปลี่ยนเป็นเอนฟาสูตร1กล่องสีทองดูค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เอนฟาค่ะขับถ่ายดีสูตร1

2y ago

โอเคจ้า ขอบคุณค่า

เปลี่ยนนมค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ