สอบถามหน่อยค่ะ??

ตอนนี้น้องอายุ 2เดือน 5วัน ตั้งแต่อายุเข้าสองเดือนน้องนอนกลางวันน้อยมากค่ะ น้องติดเปลแต่พอเอาลงเปลนอนดิ้นไม่นิ่ง หลับก้อหลับแปปเดียว ประมาณชั่วโมง ดูดจุกหลอกนะคะแต่เหมือนน้องไม่นิ่งเหมือนเมื่อก่อน ควรแก้ยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่กลุ้มใจมากกก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

พอเข้า 2 เดือน น้องก็จะนอนน้อยลง ตื่นกลางวันมากขึ้น น้องเริ่มมองเห็นชัด น้องก็จะชอบมองนั่นนี่ สังเกต สิ่งรอบๆ