ร้องไห้ไม่รู้สาเหตุไม่ยอมนอน

ตอนนี้น้องอายุ 1เดือน 27 วัน ค่ะ น้องชอบตื่นมาร้องไห้ตอนสองทุ่มถึง5ทุ่มทุกวันเลยค่ะ ไม่ยอมนอน แบบนี้คือน้องเป็นอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเปนเกิน3ครั้งต่อสัปดาห์ อาจจะเป็นโคลิคค่ะ

9mo ago

ถ้าเป็นโคลิก ทางการแพทย์ก็ยังหาทางแก้ไม่ได้ค่ะ ได้แต่พยามอุ้มกล่อม เดินไปมา หรือ หาลูกบอลโยคะมานั่งเด้งๆไปเรื่อยๆ และเปิดคลิปเสียงไวท์น๊อยซ์ควบคู่ไป (ไม่แน่ใจว่ามาบอกทันมั้ย) และพยามจับเรอเรื่อยๆค่ะ