ปรึกษาคุณแม่ๆหน่อยค่ะ น้องติดเต้าไม่ยอดดูดขวด

ตอนนี้น้องอายุ 1เดือน 25 วันแล้วค่ะ น้องไม่ดูดขวดนมมา4วันแล้ว เวลาให้ดูดน้องจะดันตลอด และคายน้ำนมออกมาด้วย คุณแม่จะต้องไปทำงานปลายเดือนธันวา ตอนนี้กังวลมากใช้ให้คุณพ่อป้อนน้องก็ไม่ดูดเลย ? ช่วยแนะนำวิธีกลับมาดูดขวดหน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

ลองให้น้องดูดเต้าสัก2-3นาที แล้วสลับไปดูดขวดดูค่ะแม่ อาจจะช่วยได้ ให้กินขวดเลยน้องอาจจะหงุดหงิด55

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่