สอบถามแม่ๆบ้านไหนสายเต้าล้วนบ้างค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ 15 วัน แม่ตั่งใจแล้วจะให้เต้าล้วนเพราะเลี้ยงตลอด 24 ชม อยากทราบการบริหารจัดการให้นมลูก ปกติให้กันกี่นาทีค่ะ บ้านนี้ลูกไม่ยอมคลายหัวนม พออิ่มก็จะชอบดูดต่อ บางทีก็ท้องอืด เวลาหลับดูไม่ค่อยสบายตัวอยากทราบวิธีการจัดการ หรือท่านั่งเรอแบบอื่นๆก็ได้เวลาลูกหลับ บางทีจับเรอก็หลับคามือไม่นอมเรอออกมา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้สัก 10-16 จับเรอแล้วเอาเข้าเต้าต่อค่ะ บ้านนี้ดูดโหดคาบทีเป็นชั่วโมง ไม่ปล่อยนะต้องแอบดึงออกเอา 😂🤣 กินจน overfeeding ไปรอบ ปัจจุบัน 1.4 ขวบคาบ 3 ชม.ค่ะ 55555555 จะตัดจุกทิ้งละ ติดแบบขั้นสุดกลางคืนงอแงขอจุ๊บทุกชั่วโมง