เเม่ๆช่วยเเนะนำนมผงหน่อยค่ะยี่ห้อไหนดี

ตอนนี้น้องอายุ7เดือน20วัน ทานนมเเม่ล้วน อยากเริ่มนมผงสลับกับนมเเม่ ควรกินยี่ห้อไหน สูตร1หรือ2 เเนะนำหน่อยค่ะ 😆🥰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไฮคิวกล่องสีทองคะ เอนฟาโกลด์เอพลัสกล่องสีทองคะ พ้นขวบขึ่นไป แม่ให้กิน มิลนิวทริ​ชัวร์​คะ