แชร์ประสบการณ์ลูกปอดติดเชื้อ

ตอนนี้น้องอายุ4เดือนมีเสียงครืดคราดไม่มีน้ำมูก ตัวไม่ร้อน ไม่งอแงแต่น้องกินนมแล้วอ้วกออกหมดมีอาการได้1วันเช้ามาเลยพาไปหาหมอหมอตรวจพบว่าน้องเสมหะลงปอด ปอดติดเชื้อต้องนอนโรงพยาบาล ต้องพ่นยาทุก4ชั่วโมง เอ็กซเลย์ปอด เจาะเลือด สงสารลูกมากและยังได้อยู่โรงพยาบาลจะอาทิตย์1แล้วดีที่แม่สังเกตเห็นอาการผิดปกติแล้วพาพบหมอเลยเนื่องจากช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยอยากฝากแม่ๆทุกคนสังเกตอากาศลูกดีๆอะไรที่ผิดปกติควรพาไปพบคุณหมอเพื่อตรวจดูทันทีนะค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ครืดคราดตลอดเวลา หรือ เฉพาะตอนนอนค่ะแม่