น้ำหนักน้อย

ตอนนี้น้องอายุ4เดือนกว่าค่ะเเต่น้ำหนักน้อย วันนี้ไปฉีดวัคซีนหมอบอกน้ำหนักน้อยกว่าเกรน ให้เพิ่มน้ำหนักนิดนึง น้องกินนมแม่ อย่างงี้แม่ควรกินอะไรบ้างค่ะที่จะทำให้น้องน้ำหนักขึ้น ตอนนี้เครียดเรื่องน้ำหนักลูกมากค่ะ😂

2 ตอบกลับ

มีอาหารแนะนำ หาข้อมูลในกุเกิ้ล ยูทูปได้เลยค่ะ