ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ4เดือน25วัน ปกติน้องกินนมแม่ค่ะ แล้วตอนนี้นมแม่เริ่มแห้ง ลดน้อยลง จึงทำให้ไม่เพียงพอต่อปริมานในการกินของน้อง แม่จึงตัดสินใจให้น้องกินผงค่ะ แต่ปัญหาคือน้องไม่ยอมกินค่ะ ปล่อยให้หิวจนร้องก็ไม่ยอมกินให้ค่ะ ตอนแรกให้กิน hi Q ยอมกินค่ะ แต่พอผ่านไปซักพักน้องอ้วกออกหมดเลยค่ะ ก็เลยคิดว่าแพ้เลยเปลี่ยนมาให้กิน enfalac smart+ อันนี้ไม่กินให้เลยค่ะ แต่พอกินก็อ้วกออกเหมือนเดิม จะทำไงให้น้องทานดีค่ะ หรือจะเปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปจนกว่าจะเจอค่ะ ลูกบ้านนี้ก้กินยาก จนตอนนี้เอาแต่นมแม่ค่ะ มีน้อยกินน้อย☺️