อยากทราบว่าจะฝึกลูกคว่ำยังไงคะ

ตอนนี้น้องอายุ4เดือน15วันจะฝึกน้องคว่ำยังไงดีคะน้องยังไม่มีวี่แววจะคว่ำเลยค่ะ

อยากทราบว่าจะฝึกลูกคว่ำยังไงคะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนกว่า จับนอนตะแคงบ่อยๆ บางทีก็จับกลิ้งเลยค่ะ (เบาๆน๊าาา) พอ4เดือนคว่ำเก่งเลยค่ะ

จับน้องคว่ำเลยค่ะแล้วก็คอยดูอยู่ตลอดอย่าให้น้องเอาหน้าคว่ำลงเดียวหายใจไม่ออกค่อยๆหัด

จับคว่ำเองเลยคะแม่ คอยดูอยู่ใกล้ๆนะคะ ลองหาของเล่นวางข้างๆแล้วให้เค้าตะแคงดูคะ

น้องคว่ำแล้วนะคะตอนนี้5เดือน27วันค่ะน้ำหนัก10กว่าโลค่ะ

แม่ลองให้น้องนอนพื้น​เรียบๆดูนะค่ะจะทำให้คว่ำไวขึ้น

จับน้องคว่ำวันละ5 นาทีเดียวก้อแข็งแรงคว่ำเองได้

ปล่อยให้น้องคว่ำเองนะอย่าไปช่วยน้องนะค่ะ

น่าเอ็นดูมาก เดี๋ยวน้องก็คว่ำเองค่ะแม่

จับน้องคว่ำบ่อยๆคะถึงเวลาน้องก็ทำเอง

ยิ้มหวานๆอารมดีจังเรยค่า