สูตรไหนดีกว่ากันคะ คลอดธรรมชาติค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ3เดือนละคะต้องการจะเปลี่ยนนม อยากลองไฮคิว แต่ว่าสูตรไหนขับถ่ายดีกว่ากันคะเดิมคือทานs26ม่วงอยู่ไม่ค่อยถ่ายค่ะ

สูตรไหนดีกว่ากันคะ คลอดธรรมชาติค่ะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวกินกล่องสีทองค่ะแม่ ขับถ่ายดีค่ะ โดยรวมดีหมดค่ะ

เด็กแต่ละคนถูกกับนมต่างกันค่ะแม่