น้อง2เดือน นอนดึกมาก

ตอนนี้น้องอายุ2เดือนพอดี นอนดึกมากครับ ตี2-3ถึงจะยอมนอน กลางวันก็นอนไม่เยอะ ต้องอุ้มตลอดถึงจะหลับ มีคุณพ่อ คุณแม่ท่านใหนเจอปัญหานี้บ้างมั้ยครับ แล้วแก้ยังไงดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปิดไฟหนีเรยคร้ปล่อยเล่นมืดๆสักพักจะกินนมหลับเองคร้