ให้ลูกกินนมผงยี่ห้ออะไรดีคะ ?

ตอนนี้น้องอายุ2เดือนกว่าค่ะ จะหัดให้เค้ากินนมผง เพราะแม่น้ำนมเริ่มไม่พอให้เค้ากินคะ แม่ๆแต่ละบ้านให้กินนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยจ้า

12 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่น้ำนมน้อยเหมือนกันค่ะ ให้น้องทาน similac AI Q plus สูตร 1 ควบคู่กับนมแม่ตั้งแต่น้อง 1 เดือน ค่ะ ตอนนี้น้องเกือบ 5 เดือนแล้ว อ้วนท้วมสมบูรณ์ แข็งแรงดีค่ะ 😊

ลูกสาวบ้านนี้กิน ไฮคิว ครับ กินสูตร 1 อยู่ เพราะพึ่ง 2 เดือนครึ่ง จ้ำม่ำดีครับ

บ้านนี้ทาน เอนฟาแล็ค สมาร์ทพลัส สูตรเด็กแรก-1ปีคะน้องถ่ายดีคะท้องไม่ผูก

บ้านนี้ให้น้องทานนมเอ็นฟาแล็คสูตร1ค่ะทานมาตั้งแต่1เดือนละค่ะ

บ้านนี้น้องกินเอนฟาแลคกล่องเงินคะน้องถ่ายปกติคะ

แม่บ้านนี้ให้น้องทาง nutramigen ค่ะ ป้องกันการแพ้นมวัว

บ้านนี้ น้องทาน HI-Q gole สูตร1 คะ ทานตั้งแต่1 เดือนคะ

บ้านนี้s-26 sma gold จ้า ลูกถ่ายดี อ้วนขึ้นด้วย

บ้านนี้กินแอนฟาแลคสูตร1กล่องสีเงินคะ

กินตัวนี้ค่ะ..ถ่ายดีปกติ