คนเฒ่าคนเเก่ที่บ้านบอกห้ามอุ้มพาดบ่า

ตอนนี้น้องอายุ2เดือน เขาบอกห้ามอุ้มพาดบ่า เพราะคอยังม่เเข็ง เเต่ตอนเราอุ้มเราก้ถือคอตลอดนะ คอน้องตั้งเเล้วเเต่ยังม่ถึงกับเเข็ง เราอุ้มเรอ บางทีน้องก้ชอบหลับในท่าพาดบ่า นอนซบบนอกเเม่มากกว่าอุ้มนอน มีใครอุ้มพาดบ่าบ่อยๆบ้างงง ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะเเม่ๆ

5 ตอบกลับ

อุ้มพาดบ่าน้องจะคอแข็งไวค่ะแถมดีด้วยลูกจะได้ไม่ไหลย้อน อย่าไปสนใจเลยจ้า เลี้ยงตามสไตล์เราค่ะถ้าฟังคนอื่นจิตตกมาก

2y ago

ใช่ค่ะอยากเลี้ยงสไตล์เราจริงๆ คนนุ้พูดเเบบนี้คนนี้พูดเเบบนุ้จิตตกจิง🥲

2เดือนเหมือนกันค่ะ น้องชอบให้อุ้มพาดบ่า ชอบนอนซบอกแม่เหมือนกันค่ะ เอาลงร้องเลยค่ะ

บ้านนี้อุ้มพาดบ่าตั้งแต่น้องยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้อุ้มตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้วค่ะ😄😄😄

2y ago

บ้านนี้ก็อุ้มพาดบ่าตลอดเลยค่ะ

อุ้มได้ค่ะ ประคองคอพอไม่มีผลอะไร