บ้านไหนเป็นบ้างค่ะตื่นกลางคืน ช่วง3ทุ่มถึงเที่ยงคืน

ตอนนี้น้องอายุ20วัน ตื่นมาร้องงอแง ไม่ก็นอนตาแป๋วละร้องใหม่ พอวางก็ร้อง กินนมบ้าง บางวัน2-4ชั่วโมงถึงหลับ กล่อมจนเพลียไปเลย

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะตื่นกลางคืน ช่วง3ทุ่มถึงเที่ยงคืน
17 ตอบกลับ

กล่อมจนแม่เพลียไหมคะ สู้ๆนะคะแม่

4y ago

เพลียเลยค่ะ กว่าจะนอนต้องงอแงสุดๆ