บ้านไหนเป็นบ้างค่ะตื่นกลางคืน ช่วง3ทุ่มถึงเที่ยงคืน

ตอนนี้น้องอายุ20วัน ตื่นมาร้องงอแง ไม่ก็นอนตาแป๋วละร้องใหม่ พอวางก็ร้อง กินนมบ้าง บางวัน2-4ชั่วโมงถึงหลับ กล่อมจนเพลียไปเลย

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะตื่นกลางคืน ช่วง3ทุ่มถึงเที่ยงคืน
17 ตอบกลับ

บ้านนร้25วันชอบตื่นตอนตี1ถึงตีสี่

4y ago

เลือกตื่นได้เวลานอนแม่ๆเลย สู้ไปด้วยกันค่ะ

สุ้ๆคะ เดียวเค้าโตก่ดีขึ้นเอง

เหมือนกันเลยคะ ทำไง ดีคะ

4y ago

ได้แค่กล่อมทำให้หยุดร้องค่ะ พอหยุดก็ดูเขาว่าเขาหิวนมไหม ถ้าไม่กินแสดงว่าไม่ง่วงก็งอแง ตอนนี้ใช้วิธีตบก้น พาดบ่าบ้างหาวิธีทำให้เงียบ พอเงียบปล่อยนอนก็ตาแป๋วใสร้องใหม่ ทำวนๆไปเรื่อยๆจนเขาง่วงก็นอน😂

สุ้ๆจ้า บ้านเราก็เปน

เดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

สู้ๆนะคะแม่

อยากเล่น