ลูกชายรูก้นแดง มีอะไรช่วยได้บ้างคะ

ตอนนี้น้องอายุ1เดือน22วัน รูก้นแดงพอเช็คก็ร้อง เจ็บปวด แม่ๆแก้ปัญหายังไงบ้างคะหรือใช้ยาอะไรทาแนะนำหน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ใช้ให้สะอาดเบาๆใช้บีเพนเทน ออยเม้น ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อมคะ ลูกชายเคยเป็น ตอนนี้.ายแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🙏🙏🙏