ตุ่มขึ้นมีหนอง มีใครเคยเป็นบ้าง

ตอนนี้น้องอายุ1เดือน20วัน ก่อนหน้านี้เป็นตุ่มแบบนี้ สักพักกลายเป็นหนอง แตกแล้วหมอให้ยามาทา แต่เหมือนจะไม่ดีขึ้นเลย เป็นตุ่มหนองขึ้นที่ปาน มีใครเคยมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ตุ่มหนอง #ปาน

ตุ่มขึ้นมีหนอง มีใครเคยเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

เป็นหนองแบบนี้ค่ะ

4mo ago

แบบนี้