ลูกน้อยอึสีขาวซีด

ตอนนี้น้องอายุ1ขวบ1เดือน อย่านมแล้วให้น้องกินนม (โฟร์โมสต์โอเมก้า) น้องมีอาการเหมือนแพ้นมแต่ไม่เป็นผื่น ตอนนี้น้องถ่ายเป็นสีขาวซีด ถ่ายวันละประมาน6-7ครั้ง ต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายซีดอาจเป็นเพราะเปลี่ยนนมไวไปค่ะ ลูกเราเคยเป็นตอนเปลี่ยนจากนมปงเป็นUHT