คลอด35+4น้ำหนัก1750 ภาวะเบาหวาน+ความดัน

ตอนนี้น้องออกจากโรงพยาบาลเเร้วนะคับ น้องอยู่โรงพยาบาลแค่7วันอยู่ในห้องไอซียู4วันย้ายมาตึกเด็กอิก3วัน จิ๋วแต่แจ๋ว แต่ปันหาของน้องคือกินนมไม่เก่งแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำหรือประสบการน้องไม่กินนมบ้างไหมคับ#แม่เเร้วกลุ้มกลัวลูกไม่โต

คลอด35+4น้ำหนัก1750
ภาวะเบาหวาน+ความดัน
18 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ว่าลูกจะไม่โต นี่คลอดตอน32+6 น้ำหนักน้อง2180 ตอนนี้4เดือนกว่าๆหนัก7.5โลแล้วค่ะ คุณแม่ครรภ์เป็นพิษมาทั้งเบาหวานความดันเหมือนกันสู้ๆนะคะ บ้านนี้กินนมผงนมแม่ไม่ไหล

3y ago

ตื่นทุก2ชั่วโมงแม่ให้กินครั้งละ2ออน ตอนนี้4เดือนกินครั้งละ4ออนแต่น้องจะนอนนานขึ้นจำนวนการกินเลยลดลงแนะนำอย่าให้น้องกินเยอะนะคะ ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอดีที่สุด บ้านนี้กินไฮคิวสูตร1ค่ะ

ดูดเต้าจะดูดยากหน่อยค่ะ ปั๊มใส่ขวดไห้น้องกินน้องจะกินได้เยอะ เเล้วเราจะรู้ด้วยค่ะว่าน้องกินไปกี่ออนซ์ หรือไม่ก็เสริมนมผงไห้น้องบ้างก็ได้ค่ะน้องจะได้น้ำหนักดีๆนะคะ

3y ago

ได้ค่ะ..,.✌️✌️❤️❤️

พยายามป้อนนมบ่อยๆค่ะ ให้ดูดครั้งละไม่เยอะน่ะค่ะ ของเรา2ชั่วโมงป้อนทีค่ะ หัดน้องไปเรื่อยๆค่ะ 3-4วันก็จะดูดเก่งขึ้นค่ะ

ยินดี​ด้วย​คะภาวะเบาหวาน​เหมือนกันคะแม่​ แม่ผ่าหรือคลอดเองคะ​ แล้วมีอาการเตือนอะไรบ้างคะ

3y ago

น้องตัวเล็ก้จริญเติบโตช้าคุนหมอเรยผ่าคลอดไห้

บ้านนี้คลอด34w ตัวจิ๋วเดียวเอง เด๋วน้องออกมาโตข้างนอกเอาค่ะแม่

3y ago

2000gค่ะ ตอนนี้เป็นหมูน้อยๆแล้ว

นี่ได้35วีคเองคะนน.น้อง2440 ตอนนี้แข็งแรงดีคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่พยายามกระตุ้นให้ดูดบ่อยๆ

ขอให้น้องแข็งแรงและกินนมแม่เก่งๆนะคะ

เป็นความดันเบาหวานเหมือนกันค่ะ

ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงนะค่ะ