โมโหง่าย

ตอนนี้น้องสองเดือนกว่า ก่อนจะนอนทุกครั้งโววายมากไปร้องตลอดก่อนจะหลับ ทำไงดีค่ะแม่ ไปใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องชอบเป็นตอนโคลิคค่ะ เป็น1เดือน ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ร้องนิดหน่อย น้องอาจจะง่วงมาก แต่ไม่ยอมนอน ก็เลยโวยวายค่ะ