คลอดลูกอายุครรณ์27วิค

ตอนนี้น้องยังถอดอ๊อกซิเจนไม่ได้แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ อยู่โรงบาลนานไหม คะกว่าน้องจะถอดอ๊อกซิเจนได้กี่เดือน ตอนนี้ก็อยู่โรงบาลได้เดือนกว่าๆแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านยุ​ รพ.3เดือนคะ​ คลอดตอน7เดือน​ ตอนนี้น้อง10ขวบแล้วเรียนหนังสือเก่งคะ​ แต่อารมณ์​ร้ายคือเอาแต่ใจตัวเองนะคะร้านเฉพาะ​กะคนในบ้านนอกบ้านน่ารักกก5555

5y ago

ป่วยบ่อยไหมคะแม่ พัฒนาการช่วงแรกๆช้าไหมคะ