ลูกน้อยไม่สบาย

ตอนนี้น้องมีอายุ2เดือน9วัน มีอาการไอคอกแคก เวลาไอน้องจะทำท่าเหมือนจะอ้วก แต่ไม่ได้อ้วก มีคัดจมูก ทำให้น้องจาม และน้องกินนมน้อยลงด้วย แต่ไม่มีไข้ตัวไม่ร้อน ควรพาไปหาหมอไหมคะ? หรือซื้อยาแบบไหนมากินได้บ้างคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ควรพาไปหาหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยามากินเอง ยิ่งเล็กยิ่งปล่อยละเลยไม่ได้เลยค่ะ เพราะเด็กเล็กเสี่ยงป่วนเกี่ยวกับปอดได้ง่าย ถ้าปอดมีปัญหาจะรักษายากค่ะหลายๆบ้านเป็นกันเยอะมาก