อยากจะถามสอบถามแม่ๆท้อง 7 เดือน วันหนึ่งน้องจะดิ้นประมาณกี่รอบค่ะ

ตอนนี้น้องประมาณ 7 เดือน วันหนึ่งน้องจะดิ้นประมาณกี่ครั้งหรอค่ะแม่ๆ พึ่งท้องแรกก็เลยไม่มั่นใจไม่ค่อยรู้ค่ะ #ขอบคุณล่วงน่าสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงเช้าเกิน3ครั้ง ช่วงบ่ายเกิน3ครั้ง ช่วงเย็นเกิน3ครั้ง รวม3เวลาต้องเกิน10ครั้งค่ะ ห้ามต่ำกว่า10ครั้งต่อวัน