ทานนมน้อยลง

ตอนนี้น้องที่บ้านอายุ8เดือนครึ่งแล้วค่ะ ทานนมแค่ครั้งละ4-5ออนซ์ ตอนกลางวันจะทานทุกๆ3-4ชั่วโมงค่ะ พอก่อนนอนจะทานที7-8ออนซ์แล้วนอนยาวเลย ส่วนตัวรู้สึกน้องทานนมน้อยมาก ยิ่งช่วงหลังๆมานี้ น้องทานนมน้อยลง ทานไม่หมด บางครั้งนม5ออนซ์ต้องทาน3รอบถึงจะหมด บ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างมั้ยคะ? อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรแน่? ห่วงเล่น? หรือว่าฟันกรามจะขึ้น (ตอนนี้น้องมีฟัน5ซี่แล้วค่ะ) แม่ๆท่านไหนมีปสก.แบบนี้ และมีทางแก้ รบกวนแชร์ทีนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ??

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะอิ่มข้าวเลยกินนทน้อยก็ได้ค่ะแม่