ช่วยแนะนำนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องทานนมหลายยี่ห้อแล้วค่ะแต่ก็ยังไม่ถูกกับน้องเพราะแม่นมไม่ออก

ช่วยแนะนำนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้องกินนม Nan goldpro 1 ตั้งแต่คลอดค่า เพราะนมแม่มาน้อยมากๆ (เป็นนมที่ รพ.กรุงเทพเลือกใช้) น้องตดดี ถ่ายวันล่ะครั้ง

12mo ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

บ้านนี้ทาน Enfalac A+สูตรนี้ค่ะ ก่อนหน้านี้ทานยี่ห้อนี้แต่เป็นอีกสูตร น้องทานไม่ถูก ท้องอืด ร้องงอแงค่ะ ลองดูค่ะแม่

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ

แม่ลองกินน้ำอุ่นเยอะๆดูน่ะค่ะ บ้านนี้เมื่อก่อนนมก็ไม่ออกเหมือนกันค่

12mo ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

ให้น้องดูดบ่อยๆดูดเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ให้กินไฮคิวค่ะ

12mo ago

ไฮคิวตัวไหนค่ะแม่ที่ให้น้องกินอยู่

กินน้ำอุ่นน้ำขิง

12mo ago

ตอนนี้ทานทุกวันเลยค่ะ ทั้งอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมแต่นมก็ไม่พอกับน้องค่ะ

กินตัวนี้ค่ะ

S26 ม่วงค่ะ

12mo ago

ให้น้องทานแล้วท้องอืดท้องผูกค่ะ