💖

ตอนนี้น้องถอดท่อช่วยหายใจแล้วเปลี่ยนมาใส่ออกซิเจนแทนแล้วนะคะ แม่ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆเลยค่ะ เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะลูก🙏🏻💕👧🏻😢

💖
438 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ดีขึ้นนะคะใช้เวลาอีกสักระยะ พอน้องแข็งแรงก็ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วหล่ะค่ะ ลูกเราก็แบบนี้เหมือนกัน อยู่โรงพยาบาลเดือนกว่า ๆ สู้ ๆ นะคะ เดี๋ยวเราจะผ่านจุดนี้ไปได้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะอันนี้ลูกชายคนแรกของเราท้องได้ 6 เดือน คลอดออกมาได้ 1000 กรัม นอน รพ. 2 เดือนครึ่งทำทุกอย่างยันเจาะเข็มบนหัวก็ทำมาแล้ว ตอนนี้ 4 ขวบกว่าแล้วค่ะแข็งแรงดี

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ บุญรักนะลูก❤️

เคยผ่านมาแล้วค่ะ บางวันไม่หายใจ แต่ตอนนี้โตมาสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ ขอให้สู้ๆนะคะ ผ่านไปได้อุยเป็นกำลังใจให้เขานะคะ เขารับรู้ได้

เจอเหตุการณ์เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้เกือบเสียน้องไปดีนะที่คุณหมอช่วยทัน (สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ)

ลูกเป็นอะไรค่ะคุณแม่ ตอนนี้ลูกบ้านนี้ก้ออยู่ห้องNICU อาการโคม่าที่สุดของรพ.ขอให้ผ่านไปได้นะค่ะคุณแม่ ✌️✌️✌️

4y ago

บ้านนี้น้องกินน้ำคล่ำเข้าไปอาการโคม่ามาก หมอบอก50%เด็กจะรอดอีก50%คือต้องทำใจ

เคยเจอเหตุการณ์เดียวกันแต่แม่ต้องเสียน้องไปได้เจอหน้ากันแค่เพียง5วัน (เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่)

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ตอนนี้แม่เคลียดมากเป็นห่วงลูก น้ำนมเริ่มไม่ไหลแล้ว แม่ๆมีอะไรแนะนำได้นะคะ😢

4y ago

พยายามให้ดื่มนมเราให้มากๆนะค่ะน้องจะได้แข็งแรงไวๆ ของเราน้องก็อยู่ไอซียูมา5วันน้องผ่าตัดลำไส้บิดกระเพราะทะลุ ตอนแรกเครียดมาก หมอก็แนะนำให้น้องทานนมแม่ให้มาก จะช่วยให้น้องแข็งแรงไวค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆนะค่ะ ปล.ปั๊มนมให้ได้ทุก3ชั่วโมงค่ะ น้ำนมจะมาดี

สู้ๆนะคะตัวเล็กนู๋ต้องปลอดภัย​และผ่านมันไปได้ เป็น​กำลังใจ​ให้​คุณแม่​ด้วย​ค่ะ​❤️❤️❤️

ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับไปอยู่บ้านกับคุณแม่ไว้ๆ คุณแม่ก็สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไป และขอให้น้องหายเร็วๆค่ะ