วิธีการให้เด็ก 1 เดือนครึ่ง นอนหลับนาน

ตอนนี้น้องตื่นทุกครึ่งชั่วโมง หลับตาร้องทุกครั้ง เลยลองหลายวิธีที่จะให้ตื่นมาแบบเต็มอิ่มแล้งสดชื่น แม่ๆมีวิธีการไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วต้องตื่นมาทานทานทุก 2 ชั่วโมงค่ะ