สายสะดือ

ตอนนี้น้องจะครบเดือนแต่สะดือยังไม่หลุดเลย​ แต่ไม่มีอาการบวมแดง​หรือมีกลิ่น​ จะเป็นอันตรายมั๊ยครับ​ เนื่องจากอ่านเจอว่าถ้าเกินเดือนอาจจะเป็นอันตรายกับตัวน้องครับ​ อยากขอคำแนะนำว่าต้องทำยังไงครับ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเด็กค่ะ ชัวร์ที่สุดจ้า