ให้นมลูกเต้าล้วนไม่ปั้ม

ตอนนี้น้องจะ 6 เดือนแล้วทานนมวันละ 4-5 มื้อ ถ้าให้เต้าล้วนมื้อละข้าง ห่างแต่ละครั้ง 4-5 ชั่วโมง กว่าจะมาข้างเดิม 8-10 ชั่วโมง นมแม่จะลดมั้ยคะ ถ้าเต้าล้วนไม่ปั้มเลย กลัวมีนมให้น้องไม่พอ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นมผลิตตามความต้องการของลูกค่ะ ตราบใดที่ลูกยังดูดนมแม่ นมไม่มีวันหมดแน่ค่ะ แต่อาจไม่มีสตอค แต่มีพอให้ลูกกินแน่นอนค่ะ

บ้านนี้เต้าล้วน ไม่ปั้ม น้องจะ 10 เดือนแล้วก็ยังมีนมตลอดนะคะ