ประจำเดือนมาไม่ตรง

ตอนนี้น้องจะ 10 เดือนแล้วค่ะ ยังกินเต้าอยู่ เมนพึ่งมาครั้งแรกเดือนที่แล้ว วันที่ 11/02 วันนี้วันที่ 21 แล้ว ยังไม่มาเลย ไม่ได้คุมค่ะ แต่ใช้ถุงยางทุกครั้ง มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราเดือนนึงมา 2 ครั้ง 2 เดือนมาครั้งเดียวก็มีค่ะ ใส่ถุงให้นมลูกเหมือนกัน น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนแหละแม่ แต่ถ้าไม่มั่นใจลองตรวจครรภ์ดูก่อนค่ะ