กี่เดือนค่ะลูกถึงกินกล้วยได้

ตอนนี้น้องจะ5เดือนเเล้วไม่ค่อยกินนมเยอะเหมือนเมื่อก่อน อยากทราบว่าไห้กินกล้วยได้หรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

6 เดือนค่ะ หรืออย่างน้อยก็4-5เดือนค่ะ เริ่มทีละน้อยค่ะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ เริ่มจากให้กินทีละนิดค่ะ