หัวแบนหัวทุย

ตอนนี้น้องจะ5เดือนค่ะ หัวน้องแบนมาก ทำอย่างไงดีคะ ถ้าซื้อหมอนหัวทุยมาใช้ จะมีโอกาสมาสวยมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็5เดือนเหมือนกันค่ะ หัวแบนมากแม่ทำทุกวิถีทาง หมอนหัวทุยอันใหนว่าดีแม่ซื้อหมด มีอยู่5ใบ555 หัวก็แบนอยู่ดีเพราะน้องติดนอนเปลค่ะ

2y ago

หมอนล็อกตัวแบบไหนคะแม่ ขอดูตัวอย่างได้ไหมคะ

บ้านนี้ไม่มีหมอนค่ะแม่ นอนเปลด้วย แต่วันละครั้ง2ครั้ง นอกนั้นนอนพื้นค่ะ น้องนอนตะแคงเองแต่เกิด ทั้งตะแคงเข้าเต้านอนหลับค่ะ

2y ago

+1ค่ะ นอนตะแคง ไม่เคยนอนหมอนเลย หัวทุยสวยค่ะ

บ้านนี้น้องนอนหมอนบ้างไม่นอนบ้าง เเต่ไม่ค่อยจับเขานอนหงายส่วนใหญ่ตั้งตะเเคงค่ะ เเต่เขาจะเปลี่ยนท่าเองเปนนอนหงาย

บ้านนี้น้องก็ชอบนอนหงายค่ะ ตัวหงายแต่หัวหันข้างแบบในรูปอะคะ จับตะแคงน้องก็ดิ้นจนเขาหันตัวมาหงายเอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้พยายามจับนอนตะแคง ยังไม่ดีขึ้นเลย พอจับตะแคงเค้าก็นอนหงายเองเหมือนเดิม

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แล้วลูกเป็นผู้หญิงด้วยค่ะ😥

จับนอนตะแคงสลับซ้ายขวาก็ได้ค่ะ ลูกเราไม่นอนหมอนเลยไม่ว่าหมอนอะไร ตะแคงอย่างเดียวทุยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ วิธีนี้ใช้ได้จริงค่ะ

ให้น้องนอนตะแคงซ้ายขวาสลับไปมาค่ะ บ้านนี้น้องไม่เคยใช้หมอนเลยค่ะ

บ้านนี้กลางคืนนอนตะเเคงตลอดแต่กลางวันนอนเปลแบนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หนุนหมอนเมมโมรี่ค่ะ (แบบของผู้ใหญ่) หัวกลมทุยสวยมาก