น้องชอบแหวะนม

ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วค่ะ กลางวันให้น้องกินนมจับเรอ นอนเปลปกติ แต่กลางคืนน้องนอนกับแม่แต่ต้องนอนคาเต้าน้องถึงจะหลับ แต่น้องชอบแหวะนมค่ะ บางคืนพุ่งออกมาเลย เคยจับน้องขึ้นมาเรอแต่น้องก็ตื่นเลยไม่ยอมนอนค่ถ มีวิธีแก้ยังไงบ้างมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้กินนมถี่มากไปไหมคะกลางคืน

2y ago

เอานิ้วจิ้มรูจุกดัรเข้าปากจนกว่าน้องจะดูดค่ะ เราใช้แบบสิริโคนล้วน มันเลยมีรู