อยากทราบอาการของการปวดเต้านม(ปวดข้างเดว)มีอาการหนาวสั่นตัวร้อนร่วมด้วยค่ะ

ตอนนี้น้องงกินนมแม่อยู่ค่ะ จะมีผลกระทบมั้ย แล้วมันคืออาการอะรัยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

นมคัดคะ บ้านนี้เป็นบ่อย ให้เหงื่อออกเยอะๆจะหาย

ปกติคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นคะ