ระบบย่อยของลำไส้ในทารกเกิดจากอะไรอันตรายมากไหม

ตอนนี้น้องคลอดได้5วันแล้วแต่มีปัญหาเรื่องการกินนมทำให้นัองท้องอืดย่อยยากอาการแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะหายจะได้กลับบ้านได้แม่ๆบ้านไหนเจอเรื่องแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรอยู่คะ

3y ago

ตอนคลอดหมอแยกแม่กับน้องค่ะน้องเลยกินนมของโรงบาลแต่ตอนนี้กินนมแม่สลับกันปั้มนมไปส่งให้ค่ะ