น้องมีอาการไอ

ตอนนี้น้องคลอดได้27วันค่ะ ที่เชียงใหม่หนาวมากจึงทำให้น้องมีอาการไอและเป็นหวัดค่ะ จะต้องทำยังไงให้น้องหายไอค่ะ (ขอคำแนนะนำหน่อยค่ะ)

1 ตอบกลับ

ห่มผ้าหนาๆให้น้องค่ะ ตอนนี้ยังกินยาไม่ได้ ให้แม่กินยาแก้ไอของเด็กค่ะ แล้วให้น้องกินนมบ่อยๆ