ลูกไม่ถ่าย

ตอนนี้น้องคลอดได้22วันแล้ว ทานนมแม่อย่างเดียวมาตลอด​ ตอนนี้น้องไม่ถ่าย​ มา3วันแล้ว​ แบบนี้ต้องพบหมอไหมค่ะหรือปกติค่ะ​ ลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ลูกคลอดมาแรกๆ ต้องดูแลเรื่องการกินของคุณแม่เป็นพิเศษ ถ้าเราไม่ผิดแต่ลูกผิดได้น่ะค่ะ ลำใส้เขายังไม่แข็งแรง