นมลูก

ตอนนี้น้องกินนมแล็คโตเย่นสูตร2อยู่แม่รู้สึกน้องน้ำหนักขึ้นช้ามาก​ จะเปลี่ยนเป็นสูตร1ได้ไหมค่ะ​ 8เดือน​ 6.7โลค่ะ นมยี่ห้ออื่นน้องไม่ยอมทานเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดูค่ะ..ถ้าเปลี่ยนแล้วน้องไม่ท้องเสีย ไม่แพ้อะไร ก็เปลี่ยนได้ค่ะ