นม

ตอนนี้น้องกินนมs26แต่ถ่ายยาก ว่าจะเปลี่ยนนมให้ลูกช่วยแนะนำนมยี่ห้อไหนดีคะ ตอนนี้น้องอายุเดือนกว่า

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยกินเอส26แล้วน้องท้องอืดเหมือนกันค่ะ แม่เลยลองเปลี่ยนเป็นเอนฟาแลคค่ะ

ลูกสองคนมีปัญหาเหมือนกันคือท้องผูกง่ายค่ะ กินได้แต่ยี่ห้อ ดูโกรพลัสค่ะ

เราชอบดูแลคนะ เหมาะกับเด็กอ่อนมากๆ ยังไงก็พยายามให้กินนมแม่ด้วยนะคะ

ดูแลคค่ะ เป็นนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะเลย ค่ะ มีขายที่โรงบาล

เราให้​hiqอยู่​ถ่ายดี

HiQค่ะถ่ายดี

ดูแลคค่ะ