ลูก1-2วันถ่ายครั้ง…ทำยังไงดี

ตอนนี้น้องกินนม S-26 น้องอายุ1เดือน 17วัน 1-2วันถ่ายแค่ครั้งเดียว เวลาน้องถ่ายก้อนแรกจะดูแห้งๆเหมือนแข็งหน่อยพอก้อนนั้นออกก็ออกมาปกติ ผิดปกติมั้ยแม่ๆ เราควรเปลี่ยนนมมั้ยละควรเปลี่ยนยี่ห้อไหนดีแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกสาวคนแรก #แนะนำนมที่กินแล้วถ่ายง่ายหน่อยค่ะ #เด็กทารก

8 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ s26 เหมือนกัน น้องได้ 1 เดือน 6 วันค่ะ สงสารน้องมาก เวลาเบ็งก้อนแข็งออกมา กว่าจะเบ็งออก ก็ร้องไห้เอาเรื่องเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะเบ่งหน้าแดงเลย ตอนแรกที่อยู่รพ.พยาบาลบอกน้องกินถูกเพราะถ่ายออกมาดีมาก

เปลี่ยนนมค่ะเมื่อก่อนกินs26สีชมพูม่วงน้องถ่ายแข็งตอนี้เปลี่ยนเป็นแอนฟาเลคสีเงินน้องถ่ายปกติกแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เปลี่ยนนมดูก่อนครับ หานมที่มีน้ำตาลน้อยๆทานดูก่อนครับ ทารกระบบย่อยน่าจะยังไม่ดี

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่รู้กิน S-26 กล่องสีไีร บ้านนี้กินกล่องสีทอง ถ่ายปกตินะค่ะ ไม่เป็นก้อนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏

บ้านนี้กินS26 ตัวผ่าคลอดpro c ถ่ายวันละครั้งค่ะ​ ไม่เป็นก้อน​ น้อง​ 2เดือน​ 13วัน

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้กินs26 กล่องชมพูถ่ายปกตินะคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันนะคะบางทีน้องถ่ายวันนึงครั้งเดียวเองค่ะ

เปลี่ยนนมคะ ลองกินนมแพะดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏

ปกติบ้านเราก็เป็น